TẤM ỐP NHỰA THI CÔNG ĐÚNG CHUẨN

Hiện nay xu hướng sử dụng tấm ốp nhựa để trang trí không gian nội thất đang ngày một phổ biến. Chất lượng vật liệu và quá trình thi công là 2 yếu tố kiên quyết. Nếu sản phẩm tốt mà thi công sai kĩ thuật sẽ làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Cũng như khiến công trình dễ bị hư hỏng. Chính vì như vậy để tránh được những hậu quả có thể xảy ra. Thì quá trình thi công tấm ốp tường PVC phải tuân thủ những bước dưới đây:

Quy trình thi công tấm ốp nhựa

Khảo sát thực tế và lên kế hoạch

Việc khảo sát thực tế đóng vai trò hết sức quan trọng bởi nó sẽ giúp cho bạn có được một kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất từ khối lượng vật tư, nguồn nhân lực, thời gian thi công cho tới những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình thi công để từ đó có được giải pháp tối ưu nhất.

Chuẩn bị nguồn vật liệu, thiết bị máy móc và nhân lực

Tuy việc thi công tấm ốp tường PVC không cần quá nhiều nhân lực. Xong bạn cần lên được số lượng cụ thể đồng thời cũng phải là những người có tay nghề cao.

Ngoài ra, các dụng cụ, máy móc cần thiết như thang leo, cọ sắt, giá đỡ… hay vật liệu như tấm nhựa giả đá, băng dính, keo dán chuyên dụng…đều phải đầy đủ. Đặc biệt, hãy lưu ý đến kích thước của tấm nhựa ốp tường sao cho phù hợp với kích thước

Chuẩn bị không gian và mặt bằng thi công tấm ốp nhựa

Với những không gian chưa có đồ nội thất thì đơn giản nhưng với những không gian cải tạo bạn cần di dời tất cả những vật dụng có trong phòng đặc biệt là những vật dụng sát tường, làm phẳng bề mặt tường để tăng tính thẩm mỹ cũng như khả năng bám dính của tấm nhựa ốp tường.

Thi công tấm ốp pvc vân đá lên bề mặt tường

Sau khi đã làm phẳng và sạch bề mặt tường thợ thi công sẽ dùng keo chuyên dụng để phủ mặt sau của mỗi tấm PVC rồi dán nó lên tường.

Thời gian keo khô từ 20-25 phút là bạn đã có một không gian tường hoàn hảo với màu sắc và hoa văn trang trí mà bạn yêu thích.

Hoàn thiện

Sau khi keo khô bạn cần kiểm tra độ bám dính và kết nối giữa các tấm ốp để đảm bảo sự chắc chắn. Cuối cùng vệ sinh lại toàn bộ bề mặt tường vừa thi công bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi thi công tấm nhựa pvc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Contact Me on Zalo
0379.03.8888