TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ – GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NỘI THẤT!

 

Tấm nhựa giả đá. Chúng ta có lẽ đã khá quen với việc nhìn thấy những bức tường được ốp lát bằng tấm PVC phải không? Các công trình sử dụng nhựa pvc có độ bền cao, đẹp mắt, không bị cong vênh. Hơn nữa nó còn là vật liệu nổi tiếng với tính năng AN TOÀN cho người dùng. Cùng KBN tìm hiểu rõ hơn ngay bên dưới.

Sử dụng tấm nhựa giả đá AN TOÀN cho sức khỏe

Tấm ốp nhựa được thiết kế độc đáo và đem đến trải nghiệm mới lạ cho người tiêu dùng. Sử dụng tấm ốp tường PVC mang lại sự yên tâm về chất lượng và an toàn. 

Sử dụng tấm nhựa ốp tường này giúp bạn có một bức tường đẹp và an toàn. Đồng thời loại bỏ lo ngại về mối mọt và ảnh hưởng của ẩm tưởng đến sức khỏe của gia đình.
Khi sử dụng gỗ thật, mùi sơn bảo vệ gỗ sau khi mới sơn xong có thể có tác động xấu đến sức khỏe của gia đình.

Tuy nhiên, với tấm ốp pvc vân đá cho nội thất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì nó không tạo hiệu ứng nhà mới sau khi hoàn thành. Thêm vào đó, quá trình thi công nhẹ nhàng và không gây bụi bẩn, giúp duy trì không khí trong lành.

Sử dụng tấm nhựa giả đá AN TOÀN cho người sử dụng

Nhựa pvc có trọng lượng nhẹ và kết cấu mỏng, không gây lo nguy cơ rơi mạnh. Đồng thời chất liệu nhựa bền, chịu được tác động thời tiết, không bị mục rữa, cong vênh. 

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm PVC trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm nhựa PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/

Contact Me on Zalo
0379.03.8888