Tấm ốp tường PVC không đường nối – Giải pháp làm đẹp không gian sống hoàn hảo

Tấm ốp tường PVC không đường nối – Giải pháp làm đẹp không gian sống hoàn hảo. Trong những năm gần đây, tấm ốp PVC đã trở thành vật liệu trang trí. Các sản phẩm luôn được thay đổi để trở nên hoàn hảo về chất lượng. Có khả năng phát huy tối đa tính thẩm mỹ của công trình.

Vậy nó có gì đặc biệt hơn so với phiên bản có đường nối? Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Nhựa KBN để được giải đáp.

1. Tấm ốp tường PVC không đường nối là gì?

Là vật liệu trang trí công trình hiện đại, được sản xuất từ nhựa PVC cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với cấu trúc hèm khóa, giúp khách hàng có thể tự thi công mà không cần tới kỹ sư thi công.

2. Điểm đặc biệt của tấm ốp tường PVC không đường nối

Ở vật liệu này có những ưu điểm như:

  • Tính thẩm mỹ cao
  • Khả năng chịu lực
  • Tính năng vượt trội
  • Thân thiện với môi trường
  • Hạn chế hao hụt khi thi công
  • Dễ dàng làm sạch

3. Hướng dẫn thi công tấm ốp tường PVC không đường nối đúng kỹ thuật

Dưới đây là 5 bước thi công dành cho tấm ốp tường PVC không đường nối:

Bước 1: Khảo sát công trình

Đầu tiên, bạn tiến hành khảo sát thực tế công trình, đánh giá chi tiết và đưa ra bản vẽ cùng phương án thi công. Tiếp đến, thông qua phương án thi công tới khách hàng để chốt phương án cuối cùng.

Bước 2: Chuẩn bị

Ở bước này, cần chuẩn bị đầy đủ vật tư cùng đội ngũ thi công, phương án hỗ trợ. Đặc biệt, mặt bằng thi công cần đảm bảo đã được xử lý triệt để.

Bước 3: Đo đạc

Dựa vào bản vẽ, thợ thi công cần tiến hành đo diện tích thi công. Sau đó sử dụng bút để đánh dấu, chuẩn bị gắn tấm ốp tường PVC vân gỗ.

Bước 4: Lắp tấm ốp tường PVC

Đối với bước này, thợ thi công cần tiến hành lắp tấm ốp và cố định bằng hèm khóa thật chắc chắn, đúng kỹ thuật. Điểm đặc biệt ở tấm ốp giúp công trình không bị hiện tượng lộ mối nối hay vân keo gây mất thẩm mỹ.

Bước 5: Hoàn thiện

Sau khi đã lắp tấm ốp PVC xong, đơn vị thi công cần kiểm tra lại công trình và xử lý sự cố (nếu có). Tiến hành bàn giao và bảo hành đối với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Contact Me on Zalo
0379.03.8888