Tấm Ốp Nhựa – Xu hướng làm kệ tivi

Tấm Ốp nhựa  – Tivi ở phòng khách được xem là tâm điểm và được sử dụng khá thường xuyên. Kệ tivi làm từ nhựa  PVC hiện đang được sử dụng khá phổ biến bởi những ưu điểm của nó.  Để căn phòng khách trở nên đẹp và sang trọng hơn . Hãy chọn kệ tivi bằng tấm nhựa  có giả gỗ ích cỡ phù hợp với chiếc tivi trong phòng khách nhé.

Kệ tivi làm từ tấm nhựa PVC có bền không?

  • Chất liệu bền bỉ: Kệ tivi làm từ tấm pvc có độ bền cao và có thể sử dụng trong thời gian dài, lên đến 10 năm, mà không bị cong vênh. Khác với kệ tivi làm từ gỗ, tấm PVC không bị tác động của mối mọt và kháng ẩm mốc.
  • Dễ dàng bảo quản và vệ sinh: Vệ sinh kệ tivi bằng tấm  PVC rất đơn giản và tiết kiệm thời gian. Không cần nhiều công đoạn phức tạp để bảo quản nó.
  • Tính thẩm mỹ: Kệ tivi từ tấm nhựa giả đá có thể thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp tạo ra không gian nội thất phù hợp với phong cách trang trí của bạn.
  • An toàn cho sức khỏe: Tấm pvc thường được xem là một vật liệu thân thiện với môi trường. Nên bạn có thể yên tâm về sức khỏe khi sử dụng kệ tivi làm từ tấm nhựa giả đá .

Đơn Vị Thi Công Tấm Ốp Tường PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm PVC trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những PVC .

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/

Contact Me on Zalo
0379.03.8888