Tấm Ốp Nhựa Trong Trang Trí Nội Ngoại Thất- Vẻ Đẹp Tự Nhiên

 

Tấm ốp nhựa, vật liệu trang trí nội ngoại thất độc đáo. Đem đến vẻ đẹp tự nhiên và không gian sống thân thiện. Đặc biệt, sản phẩm này không bị mối mọt. Và có khả năng chịu thời tiết ẩm ướt cùng nhiệt độ cao. Tấm nhựa giả đá đang trở thành giải pháp tối ưu để chống lại thời tiết .

Tấm Ốp Nhựa – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Gỗ Và Nhựa

Nhựa pvc là một loại vật liệu trang trí mới mẻ, tạo ấn tượng mạnh mẽ. Với vẻ ngoại hình giống gỗ tự nhiên. tấm nhựa giả đá được làm từ bột nhựa cao cấp, nên nó có tính năng bền bỉ đặc biệt. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu vẻ đẹp mộc mạc và trang nhã của gỗ.

Sản phẩm thể hiện sự tiến bộ đáng kể trong ngành kiến trúc. Bạn không cần phải chi tiền lớn để sở hữu nội thất sang trọng và ấn tượng. Khi có thể sử dụng sản phẩm trong trang trí nội ngoại thất.

Tấm Ốp Nhựa – Kế Thừa Những Ưu Điểm Của Nhựa Và Gỗ

tấm ốp tường PVC là sự kết hợp tuyệt vời giữa nhựa và gỗ. Được sản xuất từ 20% nhựa PVC, 80% bột gỗ, và phụ gia. Sản phẩm có những đường vân gỗ tự nhiên, khó phân biệt với gỗ thật bằng mắt thường. Nhựa pvc có tính linh hoạt khi lắp đặt .

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa PVC trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm  PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/

 

Contact Me on Zalo
0379.03.8888