TẤM NHỰA VÂN ĐÁ – BÍ QUYẾT TẠO ĐIỂM NHẤN CHO NHÀ MỚI

Tấm nhựa vân đá là thiết kế có màu sắc, họa tiết được lấy cảm hứng từ các mẫu đá hoa cương, đá marble tự nhiên. Một phong cách mang đậm phong vị hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. KBN  sẽ gợi ý đến bạn đọc một vài cách tạo điểm nhấn thú vị cho căn nhà.

Lợi thế khi sử dụng 

Họa tiết trên từng sản phẩm đa dạng, giống đá tự nhiên. Điều này giải quyết khó khăn trong việc tìm đá tự nhiên trang trí, với mức giá cao và sự khan hiếm. Tấm nhựa vân đá cung cấp độ thẩm mỹ tương tự, độ bền không kém, và nhiều tính năng ưu việt.

Cách tạo điểm nhấn cho nhà mới với tấm nhựa vân đá

  • Trang trí nội thất ấn tượng: Sử dụng sản phẩm để ốp tường hoặc trần, làm vách ngăn. Để làm đẹp các không gian sống trong nhà. Phối hợp tấm vân đá với các màu sắc và vân đá khác nhau để làm cho nội thất thêm hấp dẫn.
  • Tạo mảng tường thu hút: Sử dụng tấm nhựa vân đá để tạo ra những mảng tường đầy thu hút. Bạn có thể kết hợp nhiều vật liệu khác nhau như tấm nhựa giả gỗ, tranh ảnh, phào chỉ, giấy dán tường để tạo ra một không gian độc đáo.

Phối hợp đa dạng vân đá: Kết hợp nhiều mẫu vân đá. Tạo ra một bức tường tổng quan hài hòa, tạo điểm nhấn thẩm mỹ ấn tượng cho không gian như tiền sảnh căn hộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0379.03.8888