TẤM NHỰA PVC NANO – NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Để có sản phẩm tấm nhựa ốp tường PVC chất lượng, bền vững theo thời gian. Thì không thể nhắc đến quy trình sản xuất thi công nhựa PVC chuyên nghiệp.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tấm ốp nhựa hay còn gọi là tấm nhựa giả đá. Có vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Bằng việc trang trí nội thất bằng vật liệu “giả tự nhiên” y như thật, sản phẩm này vừa tạo tính thẩm mỹ lại vừa thân thiện môi trường.

Việc sản xuất thi công tấm PVC cũng đòi hỏi không ít công sức và độ khéo léo của các chuyên gia trong ngành sản xuất.

Quy trình sản xuất thi công tấm nhựa PVC NANO tại nhà máy

Dưới đây là hai bước cơ bản quan trọng nhất trong khi thi công sản xuất tấm ốp tường PVC, mời bạn đọc cùng tìm hiểu và tham khảo:

Bước 1: Cắt quy cách

Trên dây chuyền sản xuất hiện đại, trước hết bạn cần phải sử dụng các loại máy cắt thích hợp để làm sao đường cắt mịn, không có bụi ván hay những vết cắt bị mẻ cạnh. Điều này, đòi hỏi các chuyên gia phải cẩn thận trong từng đường cắt.

Bước 2: Gia công phủ bề mặt

Sau bước đầu tiên của quy trình sản xuất thi công tấm nhựa PVC cắt quy cách. Chúng ta đến với bước 2 gia công phủ bề mặt. Bước này có thể dùng sơn phủ, phủ vân PVC để tạo nên những hình dạng tự nhiên y như thật cho tấm nhựa giả đá.

Thứ tự các bước gia công phủ bề mặt thi công tấm nhựa giả đá như sau:

+ Vệ sinh sạch và chà nhám bề mặt tấm ốp, tăng độ bám dính.

+ Phun lót cho bề mặt để tạo nền.

+ Tiến hành gia công phủ bề mặt bằng cách sử dụng nước sơn và keo dán chuyên dụng.

CÔNG TY TNHH SX VÀ THƯƠNG MẠI NHỰA KBN NINH BÌNH – nhà máy sản xuất tấm ốp tường uy tín chuyên nghiệp số 1

Đáp ứng nhu cầu sở hữu loại tấm ốp tường chắc chắn, bền đẹp tự nhiên của người tiêu dùng, nhà máy sản xuất tấm ốp tường NHỰA KBN đã ra đời.

Trên dây chuyền sản xuất hiện đại Nano 4.0 với các nguyên liệu tấm ốp cao cấp từ thiên nhiên, nhà máy sản xuất tấm ốp tường NHỰA KBN đã chính thức cho ra đời tấm nhựa ốp tường, sản phẩm thuộc thương hiệu NHỰA KBN đang rất được yêu thích hiện nay.

Trong suốt 10 năm qua, với tiêu chí khách hàng là ưu tiên hàng đầu, nhà máy NHỰA KBN luôn chú trọng, nỗ lực phục vụ hàng nghìn khách hàng ở khắp mọi nơi, đảm bảo sự thành công của mọi công trình từ nhà ở, khách sạn đến các KTV tầm cỡ, sang trọng.

Điều đặc biệt của tấm nhựa PVC Nano NHỰA KBN

  • Được kiểm định an toàn, không độc hại bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
  • Chống ẩm, chống nồm, chống ẩm mốc hoàn hảo.
  • Siêu bền, siêu vững chắc. Khả năng duy trì lên đến 30 năm.
  • Thi công tấm ốp pvc vân đá vô cùng dễ dàng, thuận tiện.
  • Tiết kiệm vật tư, tiết kiệm thời gian cho không gian của bạn.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về quy trình sản xuất thi công tấm nhựa giả đá dành cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên. Bạn đọc đã hiểu phần nào về quy trình sản xuất cũng như thi công tấm nhựa PVC Nano, đảm bảo sự thành công của công trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Contact Me on Zalo
0379.03.8888