Tấm nhựa PVC Nano giúp cải tạo nhà cũ

Tình trạng nhà cũ cần phải cải tạo lại

Một số tình trạng nhiều ngôi nhà đang gặp phải

 

Bong chóc, ẩm mốc, rêu, bốc mùi, sơn tường lem nhem và nhạt dần…..Đều là tình trạng xuống cấp của những ngôi nhà cũ đã sử dụng quá lâu. Ngoài ra, tường và trần nhà có tình trạng xập xệ, hiện tượng méo mó, biến dạng. Dẫn đến nguy cơ có thể đổ xuống gây nguy hiểm.

Nguyên nhân dẫn đến những tình trạng trên là do nhà cũ lâu ngày không được cải tạo,… Hơn nữa sau một thời gian dài sử dụng, ngôi nhà cũ đã phải trải qua mưa nắng, giông bão. Từ đó “sức khỏe” của ngôi nhà cũng dần xuống cấp và thậm chí có thể đổ bất kỳ khi nào. Nếu phải trải qua những trận “sóng thần” của mẹ thiên nhiên.

Sử dụng tấm nhựa PVC Nano để cải tạo lại nhà

Hiện nay trên thị trường, tấm nhựa PVC Nano được ứng dụng trong việc cải tạo lại nhà ở rất cao. Ưu điểm của tấm nhựa PVC Nano chính là mang lại vẻ đẹp cho không gian t. Theo đánh giá từ các chuyên gia trong ngành xây dựng.

Tấm nhựa PVC Nano còn có khả năng chống cháy, chống ẩm mốc. Có thể dùng để thay thế toàn bộ các loại vật liệu ốp lát truyền thống.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thi công cải tạo lại nhà cũ. Nhựa KBN Việt Nam nhận thấy được rằng tấm nhựa PVC Nano mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư khá cao. Vì có thể tiết kiệm một phần chi phí khi cải tạo lại nhà.

Hơn nữa, nguồn gốc của tấm nhựa PVC Nano chính là nhựa nguyên sinh được kết hợp với các phụ gia khác. Nên khi thi công rất tiện lợi vì có thể dễ dàng ốp trực tiếp lên tường nhà. Mà không cần kỳ công như một số nguyên liệu ốp hiện nay.

Thời gian thi công nhanh gọn, không tạo ra tiếng ồn hay khói bụi làm ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh. Đặc biệt việc cắt, ghép, lắp đặt lại càng trở nên dễ dàng. Chỉ cần sử dụng keo chuyên dụng, một ít ốc vít gia cố và có kỹ thuật ốp là xong.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: tamnhuakbn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0379.03.8888