TẤM NHỰA PVC-ĐÁNH THỨC KHÔNG GIAN SỐNG

 

tấm nhựa PVC,ngoài việc lựa chọn lớp sơn bảo vệ và làm điểm nhấn cho nội thất, nhiều gia chủ hiện nay đã chọn thêm các vật liệu ốp tường khác như gạch, ván ép, kính.

Tấm nhựa PVC làm đẹp nội thất phòng khách

Tất cả các vật liệu trang trí có vẻ đẹp riêng và tạo nên cá tính cho từng công trình. Tuy nhiên, khi chọn vật liệu ốp tường, cần phải xem xét độ bền và tính ứng dụng. Trong trường hợp này, tấm nhựa giả gỗ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này.

Trong những năm gần đây, tấm nhựa giả gỗ  đã trở thành một giải pháp tối ưu trong lĩnh vực kiến trúc. Sản phẩm này đáp ứng mọi yêu cầu về trang trí nội ngoại thất của khách hàng.

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường  có khả năng thi công dễ dàng trên mọi bề mặt. Sản phẩm còn được trang bị lớp phủ bề mặt với các mẫu vân gỗ đa dạng. Tấm nhựa giả gỗ ốp tường PVC không chỉ chống nước tuyệt đối mà còn chống mối mọt và có độ bền cao.

Tấm nhựa PVC có độ bền và tính ứng dụng cao

Không chỉ mang lại vẻ đẹp mỹ thuật, tấm nhựa giả gỗ còn nổi bật với độ bền và tính ứng dụng cao.

Không gian sống trở nên sinh động hơn với điểm nhấn từ tấm nhựa giả gỗ. Mỗi vật liệu trang trí đều có những ưu điểm riêng, tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sống. Việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng phù hợp không chỉ là một vấn đề thẩm mỹ mà còn là nỗi lo của nhiều gia chủ.

Tấm Nhựa PVC Uy Tín Đơn Vị Thi Công ?

Tuy nhiên, để căn nhà mang màu sắc riêng, thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính của gia chủ, KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa giả gỗ trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những vách ngăn nhựa giả gỗ, trần nhựa giả gỗ và tấm nhựa ốp tường giả gỗ.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, cần tư vấn thêm về thiết kế, thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/ 

Contact Me on Zalo
0379.03.8888