TẤM NHỰA PVC- ĐẲNG CẤP KHÔNG GIAN

 

Tấm nhựa PVC mang lại sự đẳng cấp cho không gian mà không cần sử dụng gỗ thật. Là giải pháp thay thế  cho những người yêu thích vẻ đẹp của gỗ . 

Tính ưu việt của tấm nhựa PVC

Trong thế giới thiết kế, gỗ thường là trung tâm của phong cách cổ điển và đẳng cấp. Tuy nhiên, giá cả khá đắt đỏ . Nên việc khách hàng sử dụng tấm ốp nhựa như một giải pháp thay thế tối ưu rất phổ biến.

 Đặc biệt, với xu hướng thiết kế hiện đại, tấm nhựa giả đá tạo điểm nhấn tương phản, nâng cao sự ấn tượng và đẳng cấp của không gian. Chất liệu này mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè phù hợp với thẩm mỹ của nhiều người.

Vị trí lý tưởng cho tấm nhựa PVC

Thường được ốp tường tại những vị trí như nơi đặt kệ tivi hoặc tranh treo. Điều này tạo thêm sự sâu sắc và tĩnh lặng cho phòng khách, đồng thời giúp giấu đi dây điện khi thi công. 

Vách gỗ PVC cũng có thể kết hợp với đèn trang trí, tăng thêm vẻ nghệ thuật cho căn phòng. 

Trong phòng khách có không gian hạn chế, dùng tấm pvc xen kẽ tại các mảng tường nhỏ tạo điểm nhấn thú vị và mở rộng không gian. Đối với phòng ngủ, việc dùng tấm ốp tường PVC tạo không gian ấm cúng và thư thái cho giấc ngủ.

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa giả gỗ trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm nhựa ốp tường.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, cần tư vấn thêm về thiết kế, thi công tấm ốp pvc vân đá, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/

Contact Me on Zalo
0379.03.8888