TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG LÀ XU HƯỚNG KIẾN TRÚC PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY?

Tấm nhựa ốp tường  là những tên gọi chung cho sản phẩm nhựa PVC. Với giá thành rẻ hơn gỗ, nó nhanh chóng thay thế đá hoa cương và gỗ tự nhiên.

 Tấm nhựa ốp tường giải quyết vấn đề môi trường

Nguồn cung cấp vật liệu tự nhiên ngày càng khan hiếm. Vùng rừng bị phá hủy, cây gỗ quý hiếm đang trên bờ tuyệt chủng, và đá cảnh quan bị khai thác quá mức. Vật liệu như tấm nhựa giả đá đang trở thành xu hướng hàng đầu ở các nước phát triển.

Tấm nhựa PVC thúc đẩy sử dụng vật liệu xanh và thân thiện với môi trường.

Ngoài yếu tố an toàn sức khỏe, tấm nhựa ốp tường có nhiều ưu điểm

Tấm ốp tường PVC được sản xuất với dây chuyền đồng bộ và tự động hóa cao từ Châu Âu. Đảm bảo tính bền và phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Sản phẩm này chịu nước và độ ẩm 100% nhờ sử dụng Poly Vinyl Chloride (nhựa PVC) nguyên sinh và bột đá Nano siêu mịn. Thiết kế tấm nhựa giúp cắt và lắp đặt dễ dàng hơn so với gỗ và đá tự nhiên. Nó không tạo ra tiếng ồn và bụi bẩn và cho phép bạn di dời vào ở ngay sau khi lắp đặt.

Tấm ốp nhựa mang lại vẻ đẹp chân thực của đá và gỗ. Chúng cũng có lớp phủ bảo vệ bề mặt chống bám bụi, bám bẩn và chống thấm nước. Đồng thời, chúng cũng có khả năng chống cháy, mài mòn, trầy xước và trơn trượt.

Đơn Vị Thi Công Tấm Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa PVC trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm ốp pvc vân đá.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/

Contact Me on Zalo
0379.03.8888