Tấm Nhựa Giả Gỗ Có Độc Hại Không?

Tấm nhựa giả gỗ có độc hại không? Đây là câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc khi tiếp xúc với loại vật liệu này lần đầu. Thực tế, tấm PVC vân gỗ với thành phần chính là nhựa PVC không chứa các chất độc hại cho sức khỏe. Ngoài ra, loại vật liệu này còn mang nhiều ưu điểm như bền, chống nóng, chống ẩm mốc, mối mọt,… Đây là vật liệu ốp tường trần cao cấp thế hệ mới hiện nay.

Những Vấn Đề của Các Loại Vật Liệu Ốp Lát Thế Hệ Cũ

Các dòng vật liệu ốp lát tường trần rất phong phú. Tuy nhiên, các loại vật liệu cũ như gỗ tự nhiên, đá, gạch men, thạch cao,… Đều tồn tại nhiều nhược điểm, ít nhiều ảnh hưởng đến công trình như:

  • Dễ Thấm Nước: Các vật liệu như gỗ tự nhiên, thạch cao, và gạch men thường bị thấm nước. Đặc biệt là ở những khu vực như bếp và nhà vệ sinh, gây ra nhiều phiền toái.
  • Kém Bền: Gỗ tự nhiên và thạch cao dễ bị nứt, thấm nước và ẩm mốc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và an toàn khi bị rơi vỡ.
  • Mùi Hôi và Dị Ứng: Một số sàn nhựa thế hệ cũ có hiện tượng mùi hôi, mùi nhựa gây khó chịu và dị ứng cho các thành viên trong gia đình. Như người già, trẻ nhỏ do chất liệu nhựa kém chất lượng hoặc không được xử lý kỹ lưỡng trước khi sản xuất.
  • Tạo Ra Mùi Ẩm Mốc: Các vật liệu cũ có thể tạo ra mùi ẩm mốc, ảnh hưởng đến không khí trong nhà.

Lợi Thế của Tấm Nhựa Giả Gỗ PVC Thế Hệ Mới

Nhằm kế thừa, phát huy và cải thiện tối đa mọi nhược điểm của vật liệu ốp lát cũ. Các tấm nhựa ốp tường giả gỗ thế hệ mới ra đời với những tính năng vượt trội. Hỗ trợ người sử dụng đạt được tiện ích cao cấp nhất.

Tấm nhựa PVC vân gỗ thế hệ mới có khả năng chống thấm nước hiệu quả hơn so với các dòng sản phẩm thế hệ cũ. Được sản xuất trong dây chuyền công nghệ hiện đại và giám sát bởi chuyên gia. Sản phẩm này có tỷ lệ phụ gia pha trộn với nhựa PVC hợp lý, cùng với lớp lót bảo vệ chống nước và chống cong vênh.

Cấu trúc lớp áo của sàn nhựa thế hệ mới được tính toán kỹ lưỡng giữa nhựa và các vật liệu khác. Tăng độ kết dính, độ cứng, cũng như chống mối mọt hoàn toàn. So với nhiều vật liệu khác, tấm nhựa thế hệ mới hạn chế tuyệt đối các vấn đề như đổ mồ hôi gây ẩm, nấm mốc, vi khuẩn.

Tấm PVC vân gỗ không mùi, giúp hoạt động gia đình diễn ra dễ chịu trên mặt sàn mà không gây bất cứ vấn đề gì cho sức khỏe. Đặc biệt, với bề mặt phủ sơn có chứa chất chống UV và không tạo ra vi bụi.

Đơn Vị Thi Công Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm nhựa ốp tường trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: 

Nhà máy 1: KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội

Nhà máy 2: Km7 – Quốc lộ 10, An Khánh, Yên Khánh, Ninh Bình

Nhà máy 3: Lô 7, KCN Phúc Sơn, Ninh Phúc, Ninh Bình

Nhà máy 4: Số 02, Lý Nam Đế, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/

Contact Me on Zalo
0379.03.8888