Tấm nhựa giả đá là gì?

Tấm nhựa giả đá là gì?

 

Tấm nhựa giả đá là một loại vật liệu xây dựng được thiết kế mô phỏng hình dáng và kết cấu của đá tự nhiên. Nó thường được làm từ sự kết hợp của nhựa và bột đá hoặc sợi. Được pha trộn với nhau và sau đó được đúc thành tấm.

Các tấm nhựa giả đá có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bao gồm ốp bên ngoài, tường và trần bên trong, sàn và mặt bàn. Tấm nhựa giả đá thường được ưa chuộng hơn đá tự nhiên do giá thành rẻ hơn, trọng lượng nhẹ hơn, dễ lắp đặt hơn.

Tấm nhựa giả đá còn có thể được biết đến với những tên gọi khác như tấm nhựa giả đá composite (SPC). Hay tấm nhựa vinyl lõi cứng (RCVP). Các thuật ngữ này thường được sử dụng thay thế cho nhau. Để mô tả các sản phẩm tương tự được làm từ một quy trình sản xuất tương tự.

Ứng dụng của tấm nhựa giả đá

Tấm nhựa giả đá thường được sử dụng trong các ứng dụng thiết kế và thi công nội thất, như ốp tường, ốp trần, nội thất. Chúng được xem là một lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng này. Vì chúng khá là nhẹ, lại dễ dàng lắp đặt và ít tốn kém chi phí hơn so với vật liệu đá truyền thống.

Ngoài ra, với điểm nổi bất là khả năng chống ẩm, chống hư hại từ các hóa học. Làm cho nó trở thành một lựa chọn thiết thực và bền bỉ nhất hiện nay.

Có thể bạn chưa biết

Với kết cấu giả đá đạt được thông qua quy trình dập nổi in hoa văn lên bề mặt của tấm PVC. Điều này mang lại cho tấm một cái nhìn và cảm giác ba chiều bắt chước kết cấu tự nhiên của đá.

Tấm nhựa PVC giả đá đang được xem là một lựa chọn phổ biến cho nhiều ứng dụng do độ bền, chi phí thấp và dễ lắp đặt. Chúng cũng có khả năng chống lại độ ẩm và tác hại của hóa chất. Khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Hoặc những khu vực tiếp xúc với hóa chất khắc nghiệt. Tấm nhựa PVC giả đá có thể mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ của đá tự nhiên mà không cần chi phí cao và yêu cầu bảo trì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com

 

 

Contact Me on Zalo
0379.03.8888