Tấm nhựa giả đá bền đẹp theo năm tháng

Khi sử dụng đồ đạc, thiết bị, công trình nào đó, ai cũng muốn chúng sẽ giữ được vẻ đẹp, độ chắc chắn về chất lượng theo thời gian. Tuy nhiên mong thôi chưa đủ, bạn cần phải có kế hoạch bảo quản như thế nào. Để phát huy tối đa thời gian sử dụng các đồ vật này và tấm nhựa giả đá cũng không nằm ngoài quy luật đó. Vậy làm thế nào để tấm nhựa vân đá bền đẹp theo năm tháng? Dưới đây là một số mẹo hay dành cho bạn!

Tấm nhựa giả đá và những yếu tố quyết định tuổi thọ:

Nhựa PVC là vật liệu có hình thức bắt mắt và đa dạng về màu sắc. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng của tấm ốp tường pvc theo thời gian, hãy lưu ý các yếu tố sau:

Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp

Nên được ứng dụng trong môi trường lý tưởng bên trong ngôi nhà. Chẳng hạn như phòng khách hoặc phòng ngủ. Tránh lắp đặt sản phẩm ở nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường ngoài trời, nước mưa, nắng gió.

Nhiệt độ cao

Dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao và có thể biến đổi cấu trúc vật lý. Tránh lắp đặt sản phẩm gần các nguồn nhiệt như bếp ga, lò hấp, và lò vi sóng, để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Tránh sử dụng vật sắc nhọn

Đóng đinh hoặc đóng móc để treo đồ trên bề mặt tấm có thể gây trầy xước và làm giảm tuổi thọ của vật liệu. Lỗ thủng từ đóng đinh có thể cho phép nước và các yếu tố bên ngoài xâm nhập, gây hại cho cấu trúc của tấm nhựa.

Bảo dưỡng và vệ sinh

Để tấm nhựa giả đá duy trì độ bóng và đẹp, cần thường xuyên vệ sinh. Tránh sử dụng các hóa chất mạnh để vệ sinh, vì chúng có thể hủy hoại bề mặt tấm nhựa. Sử dụng dung dịch vệ sinh tấm nhựa hoặc nước rửa chén cùng với khăn sạch để vệ sinh tấm nhựa và sau đó lau khô.

Chăm sóc kỹ thuật

Nếu phát hiện vết nứt hoặc vết bong mối ghép, nên sửa chữa bằng keo dán và keo silicon chuyên dụng để ngăn chặn sự xâm nhập của nước và các yếu tố khác.

Đơn Vị Thi Công Tấm Ốp Nhựa PVC Uy Tín?

KBN  mang đến dịch vụ thi công tấm ốp PVC vân đá trang trí nội thất với nhiều mã màu. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trang trí. Không gian nhà bạn ấm áp hơn với những tấm  PVC.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ !

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛

Ad: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379.03.8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Website: https://nhuakbn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0379.03.8888