Ốp tấm nhựa PVC có nên chống thấm tường triệt để trước khi thi công không?

Các tấm ốp nhựa PVC với nhiều kiểu dáng bắt mắt, ấn tượng đang được xem là giải pháp trang trí nội thất tuyệt vời cho nhiều công trình. Đặc biệt bên cạnh yếu tố thẩm mỹ đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tấm ốp nhựa PVC còn có khả năng chống thấm cao. Thêm vào đó vấn đề thi công dễ dàng, nhanh chóng cùng mức chi phí thấp hơn nhiều các hoạt động trang trí khác. Hẳn là có rất nhiều lý do để hiểu được tại sao, tấm ốp nhựa PVC lại được xem là xu hướng ở thời điểm hiện tại.

Trong số các vấn đề cần quan tâm về việc sử dụng dòng sản phẩm này. Các câu hỏi xoay quanh việc có nên chống thấm tường, trần triệt để trước khi ốp không được đặt ra rất nhiều. Nguyên nhân bởi lẽ như chúng ta vừa nói. Loại vật liệu xây dựng này có tích hợp tính năng chống nước tốt. Do vậy, nhiều người sẽ cho rằng không cần phải xử lý chống thấm tường. Điều đó có đúng hay không?

Có nên chống thấm tường trước khi ốp tấm nhựa PVC?

Thực tế thì khả năng chống nước của tấm ốp nhựa PVC là điều không cần phải bàn cãi. Thông số kỹ thuật này đã được nhà sản xuất công bố rõ ràng. Bên cạnh đó, nó cũng được nhiều khách hàng sử dụng công nhận. Tuy nhiên, khả năng chống thấm chỉ có tác dụng với chính bản thân chúng. Chứ trong thực tế, ngoài khả năng trang điểm cho không gian nội thất. Chúng không có khả năng bảo vệ hay ngăn nước cho kết cấu tường.

Thông thường, đây được xem là giải pháp trang trí, chống thấm tạm thời. Bởi lẽ nó có thể giúp chúng ta che giấu những vết tích ẩm mốc trên bề mặt tường. Nhờ vậy không gian ngôi nhà vẫn đảm bảo độ sáng, độ đẹp thẩm mỹ cao. Song ở bên trong thì việc kết cấu tường đang bị tác động phân rã, xuống cấp là không thể phủ nhận. Để có thể khắc phục tình trạng này một cách triệt để, chắc chắn chúng ta sẽ phải tiến hành chống thấm dột ở bên trong.

Với thông tin được phân tích ở trên. Chắc hẳn chúng ta đã có câu trả lời chính xác rồi. Để đảm bảo sự kiên cố, chắc chắn và kéo dài tuổi thọ cho công trình. Việc thi công xử lý chống thấm triệt để là hết sức quan trọng. Có như vậy, các hoạt động trang trí, ốp lát sau này cũng được đảm bảo hơn.

Liên hệ tư vấn hỗ trợ thi công tấm ốp nhựa PVC chuyên nghiệp uy tín

Mọi yêu cầu liên quan đến vấn đề thi công tấm ốp nhựa PVC xin vui lòng liên hệ:

𝗖𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗦𝗔̉𝗡 𝗫𝗨𝗔̂́𝗧 & 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗡𝗛𝗨̛̣𝗔 𝗞𝗕𝗡 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜̀𝗡𝗛
ĐC: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình Đường dây nóng: 079.677.2222
Contact Me on Zalo
0379.03.8888