MẸO LỰA CHỌN TẤM ỐP TƯỜNG ĐẸP, CHẤT LƯỢNG CAO

Vậy làm sao để chọn được tấm ốp tường – trần ngoại thất đẹp, chất lượng cao tương xứng với giá thành? Đây là một câu hỏi lớn của nhiều người tiêu dùng khi đứng trước khá nhiều lựa chọn trên thị trường bao gồm cả hàng chính hãng lẫn hàng trôi nổi. Vậy thì hãy tham khảo ngay những mẹo dưới đây:

Xác Định Mục Đích Sử Dụng

Trước hết, hãy xác định mục đích sử dụng của tấm ốp. Bạn đang làm mới nhà, tạo điểm nhấn trang trí, hoặc cần tấm ốp chống nước cho nhà tắm? Mục đích sử dụng sẽ giúp bạn lựa chọn loại tấm phù hợp.

Khả Năng Chống Nước và Dễ Dàng Vệ Sinh

Nếu bạn sử dụng tấm ốp trong những khu vực ẩm ướt như nhà tắm hoặc nhà bếp

Chọn sản phẩm có khả năng chống lại tia cực tím UV

Ngoài khả năng chống nước căn bản của chất liệu nhựa thì các tấm ốp tường khi lắp đặt cho hạng mục ngoài trời còn phải chịu được các tác động từ ánh sáng của mặt trời. Tia UV từ mặt trời có thể làm phai màu vật liệu khiến công trình của bạn giảm tính thẩm mỹ đáng kể. Vì vậy đừng quên tiêu chí này khi đi chọn lam trang trí giả gỗ.

Công nghệ cao tấm ốp tường đẹp

Ngoài ra nên chọn các loại tấm ốp tường trang trí được thiết kế vân gỗ đồng nhất từ lõi ra. Các loại tấm ốp nhựa chỉ sử dụng một lớp Film giấy mỏng in vân gỗ dán lên bề mặt dễ bị bong tróc, bay màu khi chịu nắng mưa ngoài trời.

Lựa chọn vật liệu trang trí chất lượng cao cho ngôi nhà chưa bao giờ là điều dễ dàng. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm tấm ốp tường

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Contact Me on Zalo
0379.03.8888