Lưu ý khi vệ sinh tấm nhựa ốp tường PVC

Những lưu ý khi vệ sinh tấm nhựa ốp tường PVC

Tấm nhựa ốp tường PVC đã không còn trở nên xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà nó còn phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Việc sử dụng tấm nhựa ốp tường cần phải vệ sinh thường xuyên để giữ tấm nhựa ốp tường luôn bền đẹp. Sau đây là lưu ý khi vệ sinh tấm ốp tường PVC. Hãy cùng Nhựa KBN tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này sau bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng các loại dung dịch vệ sinh phù hợp

Khi vệ sinh tấm nhựa ốp tường PVC bạn cần sử dụng những dung dịch vệ sinh phù hợp. Để tránh làm mất đi độ bóng cũng như gây hư hỏng bề mặt tấm nhựa ốp tường. Cần chọn những dung dịch vệ sinh theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến những thành phần hóa học có trong dung dịch vệ sinh tấm nhựa ốp tường.

Vệ sinh tấm nhựa ốp tường cần sử dụng khăn mềm hoặc bàn chải mềm

Sử dụng khăn mềm hoặc bàn trải mềm để tránh gây hư hỏng trầy xước tấm nhựa ốp tường PVC. Không nên sử dụng những loại bàn chải hoặc khăn cứng, sợi kim loại hoặc những chất tẩy rửa mạnh. Những vật này sẽ gây trầy xước cũng như hư hỏng bền mặt tấm nhựa ốp tường.

Không sử dụng nước nóng để vệ sinh tấm nhựa ốp tường

Nhiệt độ cao có thể sẽ làm méo mó hoặc phai màu tấm nhựa ốp tường PVC. Bởi vậy không nên sử dụng nước nóng để vệ sinh tấm nhựa ốp tường PVC. Thay vào đó bạn nên sử dụng nước lạnh hoặc nước ấm pha loãng để vệ sinh tấm nhựa ốp tường PVC.

Vệ sinh tấm nhựa ốp tường định kỳ

Để đảm bảo tấm nhựa ốp tường sạch sẽ và bền đẹp nên vệ sinh tấm nhựa ốp tường định kỳ theo khuyến cáo mà nhà sản xuất đã đưa ra. Bạn nên vệ sinh tấm nhựa ốp tường định kỳ 1,2 lần/năm để duy trì độ sáng bóng cũng như độ bền của bề mặt tấm nhựa ốp tường.

Bảo quản tấm nhựa ốp tường PVC đúng cách

Không những phải vệ sinh tấm nhựa ốp tường PVC định kỳ. Việc bảo quản tấm nhựa ốp tường PVC đúng cách cũng rất quan trọng. Để bảo quản tấm nhựa ốp tường PVC bạn cần tránh tiếp xúc chúng với những chất tẩy rửa mạnh, các loại hóa chất hay dầu mỡ. Cần bảo quản tấm nhựa ốp tường PVC tại môi trường khô ráo thoáng mát. Không nên để chúng bị ướt hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Cần thiết có thể bảo vệ bề mặt để giữ cho tấm nhựa ốp tường luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Việc vệ sinh tấm nhựa ốp tường đúng cách chính là cách bảo vệ tấm nhựa ốp tường luôn được sáng bóng và bền đẹp. Trên đây là những lưu ý khi vệ sinh tấm nhựa ốp tường mà Nhựa KBN muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ là những thông tin đầy hữu ích dành cho mọi người để sử dụng tấm nhựa ốp tường được hiệu quả nhất.

Nếu bạn cần tìm đơn vị thi công tấm nhựa ốp tường. Tốt nhất nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những đơn vị thi công thật uy tín. Như vậy mới đảm bảo họ cung cấp tấm nhựa chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

  • Nhà máy 1: KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội
  • Nhà máy 2: Km7 – Quốc lộ 10, An Khánh, Yên Khánh, Ninh Bình
  • Nhà máy 3: Lô 7, KCN Phúc Sơn, Ninh Phúc, Ninh Bình
  • Nhà máy 4: Số 02, Lý Nam Đế, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: 0379 03 8888

Contact Me on Zalo
0379.03.8888