KINH NGHIỆM CHỌN TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ PVC

Tấm nhựa giả đá PVC làm chất liệu gì?

Nhựa giả đá được làm từ chất liệu chính là nhựa polyvinyl clorua, gọi tắt là nhựa PVC. Mặt trên của tấm nhựa PVC có thiết kế mô phỏng đường nét, hình dạng của đá mang lại tính thẩm mỹ cao cho tấm PVC.

Tấm nhựa giả đá PVC là gì?

tamnhuapvc

Khái niệm

Tấm nhựa giả đá PVC là sản phẩm hiện đại, ra đời nhằm mục đích thay thế cho gỗ tự nhiên, một sản phẩm đang ngày càng khan hiếm do sự khai thác bừa bãi của con người. Chúng có thành phần chính là nhựa pvc và một số chất phụ gia khác.

Cấu tạo

Chúng có cấu tạo gồm 3 lớp ( Lớp trên cùng, Lớp hoạ tiết, lớp PVC nguyên chất )

+ Lớp trên cùng: Là lớp trong suốt có tác dụng mang tới độ bóng cho bề mặt tấm ốp pvc. Giúp bảo vệ bề mặt khỏi các tác nhân gây ra sự trầy xước và phai mầu.

+ Lớp họa tiết: Thực chất là lớp hoa văn mô phỏng vân đá tự nhiên, được phủ trực tiếp trên tấm nhựa PVC nguyên chất.

+ Lớp PVC nguyên chất: Nằm dưới lớp vân đá, khá mềm dẻo. Nó giống như là lớp đệm giúp cố định và làm sáng rõ cho lớp vân gỗ gia tăng độ bền cho tấm ốp.

Ưu điểm

+ Tính thẩm mỹ cao không khác gì đá tự nhiên.

+ Chi phí thấp hơn so với đá tự nhiên gấp nhiều lần.

+ Chống ẩm và chống thấm hút tốt thích hợp với khí hậu ẩm gió mùa của Việt Nam.

+ Nhẹ dễ thi công và vận chuyển.

Ứng dụng

Ốp tường, trần.

 Lựa chọn tấm ốp tường giả đá chất lượng tốt

Sự đa dạng của tấm nhựa giả đá PVC luôn mang tới cho mọi người nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm ốp giả đá khác nhau. Để bạn có thể chọn cho mình một tấm ốp tường giả đá chất lượng thì bạn có thể căn cứ những yếu tố sau:

Màu sắc, vân của những sản phẩm chất lượng sẽ rõ ràng, nổi bật và có cảm giác chân thực gần với đá tự nhiên hơn so với những sản phẩm kém chất lượng.

Lựa chọn quy cách mua sản phẩm

Hiện nay, các nhà cung cấp tấm ốp tường giả đá, luôn mang đến cho bạn hai sự lựa chọn khi mua hàng.

+ Lựa chọn thứ nhất: Bạn có thể đặt hàng lẻ trực tiếp hoặc thông qua điện thoại tới nhà cung cấp, nếu như bạn đã có sẵn các phương án thi công cho riêng mình, và lựa chọn phương án vận chuyển.

+ Trọn gói: Với những dự án mà bạn chưa có phương án thi công thì bạn có thể lựa chọn hình thức thi công trọn gói. Để nhận được sự phục vụ tận tình từ A – Z của nơi bạn đăng ký mua hàng.

Bài viết trên hy vọng đã mang tới nhiều kinh nghiệm hay cho bạn trong công việc mua sắm. Chúc bạn sẽ có được những tấm ốp tường giả đá chất lượng cho các dự án của mình.

Nếu như bạn muốn biết lý do vì sao tấm ốp tường vân đá được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây, thì có thể tham khảo thêm bài viết sau: Điều gì làm tấm nhựa giả đá PVC ngày càng được ưa chuộng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Contact Me on Zalo
0379.03.8888