Kinh nghiệm bảo quản tấm ốp lam sóng pvc từ chuyên gia

Có nhiều kỹ thuật khác nhau để bảo quản tấm ốp lam sóng PVC, chẳng hạn như xử lý bằng lớp phủ bảo vệ, sử dụng chất chống ăn mòn, sử dụng chất ức chế tia cực tím và sử dụng chất bảo quản. Những phương pháp xử lý này bảo vệ bo mạch khỏi cả điều kiện môi trường bên ngoài và sự xuống cấp bên trong do quá trình sử dụng.

Nhưng phương pháp này đa số nhiều người khó đáp ứng được, cần trình độ kĩ thuật cao. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một số cách bảo quan tấm ốp lam sóng đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà cũng như làm hàng ngày.

Kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên

Để tấm ốp lam sóng PVC duy trì độ mới (15-20 năm), vệ sinh thường xuyên là quan trọng. Nếu thời gian của bạn có hạn, bạn có thể lên kế hoạch làm sạch hàng tuần, hàng tháng hoặc thậm chí là hàng quý.

Hạn chế va chạm với vật sắc nhọn

 Màng film PVC có khả năng chống trầy xước tốt, nhưng không hoàn toàn. Điều này có nghĩa rằng vật sắc nhọn có thể gây trầy xước. Mặt ngoài của tấm ốp có lớp UV giúp giảm thiểu xước hơn sau va chạm.

Tránh nhiệt độ quá cao

 Tấm vân gỗ PVC có khả năng chống cháy và bắt lửa tốt, nhưng không tuyệt đối. Nhiệt độ cao của tấm ốp lam sóng là 120 độ. Nếu sử dụng ở nhiệt độ cao hơn, nhựa PVC có thể kết tụ, giảm độ bền và tuổi thọ.

Không lạm dụng chất tẩy rửa mạnh

 Dùng giẻ ướt và vắt ráo để lau chùi tấm lam gỗ nhựa thay vì chất tẩy rửa mạnh.

Lựa chọn sản phẩm lam sóng chất lượng

Chọn sản phẩm lam sóng PVC chất lượng để tối ưu hóa quá trình bảo quản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Contact Me on Zalo
0379.03.8888