Giải pháp cải tạo không gian bằng tấm ốp tường PVC

Nếu bạn muốn biến không gian của bạn những lúc như thế này trở nên sang trọng và hiện đại hơn thì hãy lựa chọn tấm ốp tường PVC. Sau đây hãy cùng Nhựa KBN tìm hiểu giải pháp cải tạo không gian bằng tấm nhựa ốp tường và trần sau bài viết dưới đây nhé!

Các phương pháp truyền thống cải tạo không gian

Nếu như trước kia khi phòng cách bị xuống cấp có thể bạn sẽ cân nhắc đến phương án tháo gỡ toàn bộ nhà rồi xây mới lại. Tuy nhiên phương pháp này sẽ đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Ngoài việc đạp đi xây lại toàn bộ công trình chắc hẳn bạn cũng sẽ nghĩ đến phương án sơn bả và trát lại tường. Đây là phương án cũng rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nó cũng sẽ có nhược điểm là tường sau khi sơn cũng sẽ có hiện tượng ẩm mốc.

Một phương pháp nữa cũng được khá nhiều sử dụng đó là sử dụng giấy dán tường cũng như giấy trang trí chống thấm. Phương pháp này có ưu điểm là nhanh gọn, thi công nhanh và không mất nhiều chi phí. Tuy nhiên độ bền của nó không được cao. Nó có thể chỉ là phương án tạm thời cho gia chủ.

Tại sao nên sử dụng tấm ốp tường PVC

Tấm nhựa ốp tường có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu truyền thống khác. Nó có khả năng chống ẩm mốc, chống thấm nước, chống oxy hóa, cách âm cách nhiệt và khả năng chống cháy cực tốt. Việc thi công tấm nhựa ốp tường cũng đơn giản hơn khá nhiều. Nó không làm bạn mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí. Hơn nữa nó sẽ có khá nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn vừa có thể cải tạo được nhà vừa trang trí cho ngôi nhà thêm hiện đại hơn.

Quy trình thi công cải tạo không gian bằng tấm ốp tường

  • Đầu tiên khi khách hàng đã chọn được đơn vị thi công. Sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát tình trạng nhà bạn như thế nào. Sau đó sẽ đo đạc và báo giá sơ bộ cho khách hàng.
  • Đơn vị thi công sẽ mang bảng màu và mẫu cho khách hàng lựa chọn và chốt phương án thi công
  • Vận chuyển vật liệu đến địa chỉ cần thi công
  • Thi công lắp ghép các tấm ốp với nhau
  • Hoàn thành và đo đạc nghiệm thu công trình

Trên đây Nhựa KBN đã chia sẻ giải pháp cải tạo không gian bằng tấm ốp nhựa. Hy vọng sẽ là những thông tin tuyệt vời dành cho mọi người để có được không gian hoàn hảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

 

Contact Me on Zalo
0379.03.8888