Cơ hội tươi sáng trong lĩnh vực PVC xây dựng

Triển vọng sáng cho ngành nhựa PVC xây dựng

Do chiếm tỷ trọng lớn tới 70% chi phí giá vốn hàng bán và phải phụ thuộc từ nguồn nhập khẩu nên biên lợi nhuận của doanh nghiệp nhựa xây dựng Việt Nam chịu biến động lớn từ giá nhựa PVC trên thế giới.

Biên lợi nhuận tăng nhờ giá nhựa PVC thấp

Ngành nhựa PVC xây dựng Việt Nam đang đối mặt với triển vọng sáng lạng. Chúng ta đã thấy rằng, do biên lợi nhuận của ngành này chịu biến động lớn từ giá nhựa PVC thế giới. Sự giảm giá nhựa PVC đầu vào được coi là một lợi thế quan trọng. Bên cạnh đó, sự tăng trưởng tiêu thụ sản phẩm nhựa xây dựng là tiềm năng lớn.

Triển vọng giá nhựa PVC thấp

Giá nhựa PVC trong nửa cuối năm 2022 và trong năm 2023 sẽ duy trì ở mức giá thấp, trong khoảng từ 800-1.000 USD/tấn. Điều này đặt nền tảng cho biên lợi nhuận tích cực của các doanh nghiệp ngành nhựa PVC xây dựng. Nguyên nhân chính là sự phục hồi nguồn cung tại Mỹ và sự gia tăng sản xuất PVC.

Triển vọng sản lượng tiêu thụ tăng trưởng

Trong ngắn hạn, số căn hộ bất động sản được triển khai tại miền Bắc cho thấy mức tăng trưởng tốt, thúc đẩy sản lượng. Trong dài hạn, tỷ lệ đô thị hóa thấp và sự giải quyết các vấn đề pháp lý về bất động sản có thể là bệ phóng cho sự tăng trưởng.

Trong nửa cuối năm 2022 và 2023, Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN có thể chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong kết quả kinh doanh. Nhờ mức giá thấp của nhựa PVC và sự tăng trưởng tiêu thụ trong ngành xây dựng. Điều này có thể ủng hộ tăng trưởng giá cổ phiếu của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SX và Thương Mại Nhựa KBN Ninh Bình

Địa chỉ: Km7 – Quốc lộ 10, Xã An Khánh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0379 03 8888

Email: nhuakbn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0379.03.8888